Loading

Chúng tôi Weba.vn cung cấp hệ thống khởi tạo website tốt nhất Việt Nam. Với sứ mệnh mang lại công việc cho hàng trăm bạn trẻ đam mê công nghệ, kinh doanh với mong muốn thực hiện công việc một cách hiện đại, khoa học ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Đồng thời mang đến khách hàng những website đẹp nhất, đầy đủ tính năng nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

- Chương trình đối tác Weba của chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc nhận được hoa hồng khi tạo ra giá trị. Và đối tác sẽ là người trực tiếp quyết định mức lợi nhuận hay hoa hồng của chính mình. Bằng cách tự định giá sản phẩm của đối tác tạo ra đi kèm với quy mô chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của đối tác đang triển khai.

- Mỗi website Weba.vn cung cấp với giá dành cho đối tác là: 500.000 vnd/năm

- Công việc còn lại của đối tác là điều chỉnh website phù hợp với khách hàng và cung cấp đến khách hàng một mức giá bất kỳ mà đối tác cảm thấy phù hợp.

- Chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường công việc cạnh tranh lành mạnh. Và tất cả đối tác phát huy được hết thế mạnh. Để mang đến cho khách hàng những website đẹp nhất với chi phí tốt nhất và sự hỗ trợ tốt nhất.

- Khi đăng ký và được duyệt để trở thành đối tác của Weba.vn bạn sẽ được triển khai tính năng giảm giá khi khởi tạo website.

*Mức giá web cho một website tương tự như chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện tại từ 2.000.000 vnđ đến 8.000.000 vnđ

 

 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp phát triển doanh nghiệp với dịch vụ thiết kế xây dựng website và các chương trình marketing online giúp doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Vạn Phú

Địa chỉ: Tầng 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Mã số thuế: 0312042453


© Copy all right Weba.vn 2012-2018

x